Coffee - Chuông xoay chữa lành - Relax

Bát Âm Thanh Phật Tây Tạng Trúc Điệp Relax - Sự Tĩnh Lặng Cho Tâm Hồn

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Trúc Điệp Relax
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Đang cập nhât...

Gọi điện để được tư vấn: 0918333555
Hình thức thanh toán Trúc Điệp Relax Trúc Điệp Relax Trúc Điệp Relax

Đang cập nhât...

Chúng tôi là thương hiệu duy nhất tại Long Xuyên, An Giang mang đến cho bạn những trải nghiệm trị liệu bằng âm thanh, một phương pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả để nâng cao sức khỏe và tinh thần. Với nhiều năm nghiên cứu và thực hành về chuông xoay Nepal, chúng tôi biết cách sử dụng những âm thanh du dương để thư giãn, cân bằng và chữa lành tâm hồn của bạn. 
 


Chúng tôi tin rằng âm thanh có sức mạnh chữa lành cho tâm hồn và cơ thể. Với mong muốn mang lại sự cân bằng và hạnh phúc cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và sáng tạo để xây dựng một thương hiệu dịch vụ trị liệu bằng âm thanh chất lượng và uy tín tại Long Xuyên, An Giang. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng, từ những dịch vụ đơn giản như Coffee Relax, Enjoy Sleeping, cho đến những dịch vụ chuyên sâu như Sound Bath, Treatment FeelingBalancing.
 


Mỗi dịch vụ đều mang lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe và tinh thần, Trúc Điệp Relax sẽ giúp bạn thư giãn, lấy lại năng lượng, cải thiện giấc ngủ, giảm lo âu, chữa lành cảm xúc, kết nối với mọi người, hiểu giá trị bản thân và cân bằng Thân - Tâm - Trí.
 


Tại Trúc Điệp Relax, chúng tôi cung cấp dịch vụ trị liệu bằng âm thanh - một phương pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Trúc Điệp Relax sẽ giúp bạn đối mặt và giải phóng các năng lượng tiêu cực, tắt nghẽn luân xa. Nhờ đó, bạn sẽ có được một tinh thần minh mẫn, tự tin hơn để vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem